1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Cases Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Quận Ba Đình, Tp Hà Nội

Discussion in 'Hardware' started by macbookpro, 21 Jan 2015.

 1. macbookpro

  macbookpro What's a Dremel?

  Joined:
  12 Jan 2015
  Posts:
  2
  Likes Received:
  0
  Ba Đình là một trong 12 quận nội thành của thành phố Hà Nội và là một trong 4 quận trung tâm của thủ đô. Đây là nơi tập trung nhiều cơ quan quan trọng của Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng. Địa giới hành chính quận này như sau: bắc giáp quận Tây Hồ, nam giáp quận Đống Đa, đông giáp sông Hồng, đông nam giáp quận Hoàn Kiếm, tây giáp quận Cầu Giấy.

  Hiện nay, các phường phía tây quận Ba Đình là những khu dân cư tập trung với những khu nhà chung cư được xây dựng sớm nhất của Hà Nội như Giảng Võ, Thành Công, Ngọc Khánh, Vĩnh Phúc, Cống Vị, Liễu Giai...

  I. Dịch Vụ Lắp Đặt Internet FPT Ba Đình.

  Khách hàng lắp mạng fpt ba đình mà nhà không có số hoặc địa chỉ không rõ ràng hoặc địa chỉ có người sử dụng nhưng nợ cước của FPT có thể đặt cọc 600.000đ hoặc trả trước tiền cước 12 tháng internet FPT Quận Ba Đình. Chương trình đang được khuyến mãi tương tự tại địa bàn Internet FPT Quận Cầu Giấy Tp. Hà Nội.

  Đặc biệt khi đăng ký FPT Quận Ba Đình có thể lựa chọn các hình thức thanh toán trả trước 6 tháng hay 1 năm để được miễn phí lắp mạng fpt cầu giấy + Tặng 2 tháng cước sử dụng + Tặng accout Fshare vip đồng thời sẽ miễn luôn được tiền đặt cọc 600.000đ khi đăng ký internet quận Ba Đình.

  II. Lắp Đặt Internet FPT ba Đình.
  [​IMG]
  Ngoài ra FPT còn có các gói cước cáp quang FPT Quận Ba Đình dành cho doanh nghiệp sử dụng từ 30 máy tính trở lên hoặc các phòng net phòng game có số lượng lớn máy tính. Các gói cước này đủ sức đáp ứng nhu cầu lắp mạng fpt đống đa cũng như hổ trợ khách hàng các thiết bị modem Router tiên tiến nhất, tốt nhất.

  Dịch vụ truyền hình internet fpt ba đình là việc khách hàng mua đầu thu HD FPT để có thể xem được 150 kênh truyền hình, nhưng đặc sắc hơn là ngoại trừ kênh truyền hình thông thường như các nhà mạng khác, thông qua đường truyền cáp quang mà FPT có thể biến TV thông thường thành TV thông minh cho phép khách hàng trải nghiệm kho phim truyện bom tấn, đồng thời sử dụng được các tính năng như các Smart TV tốt nhất hiện nay đang cung cấp.

  Mọi thông tin yêu cầu lắp mạng fpt hà đông và truyền hình fpt quý khách có thể gọi về cho công ty chúng tôi qua đường dây nóng bên trên.
   
  Last edited: 24 Apr 2017
Tags:

Share This Page